ศูนย์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับกองอาคารและสถานที่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการจัดการของเสียอันตรายจากชุมชนอย่างปลอดภัยสำหรับผู้ปฏิบัติงาน เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานเข้าใจถึงขั้นตอนและการจัดการของเสียอันตรายของมหาวิทยาลัยสวนดุสิตได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัย
วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 ศูนย์สิ่งแวดล้อม จัดประชุมคณะทำงาน โครงการความร่วมมือจะหว่างภาครัฐกับภาคเอกชนในการเก็บรวบรวมของเสียอันตรายจากชุมชนของกรมควบคุมมลพิษ ครั้งที่ 1 เพื่อขยายผลการดำเนินงานในการเก็บรวบรวมของเสียอันตรายจากชุมชน และส่งเสริมให้นักศึกษา บุคลากรมีการแยกทิ้งของเสียอันตรายจากชุมชนออกจากมูลฝอยทั่วไป 09/22/2023 by · Published 09/22/2023 · Last modified 11/22/2023
ให้บริการวิชาการภายนอกมหาวิทยาลัยกับบริษัท ยูนิแห้บ อีควิปเมนต์ จำกัด โดยดำเนินการเก็บตัวอย่าง/ตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำดื่ม ตามประกาศกระทรวงอุตสาหกรรม 11/17/2023 by · Published 11/17/2023
ให้บริการวิชาการภายนอกมหาวิทยาลัย ดำเนินการ เก็บตัวอย่าง/ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอากาศที่ระบายออกจากปล่องให้กับบริษัท โอลีน จำกัด ตามประกาศกระทรวงอุตสาหกรรม 11/17/2023 by · Published 11/17/2023